คุณภาพดีที่สุดและมีชื่อเสียงระดับแนวหน้า

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์สารประกอบยางเทอร์โมพลาสติก

FTR มีฟองความร้อนยางพลาสติกปั้นมาตรฐานมาตรฐาน RoHS

อย่างดี PVC Heat Stabilizer สำหรับการขาย
ขอขอบคุณสำหรับความร่วมมือของคุณในปีนี้ คุณภาพดีและส่งมอบทันเวลาพอใจเรา

—— จางไป

ตัวอย่างก่อนการจัดส่งได้รับการยืนยัน เพื่อคุณภาพที่มั่นคงในช่วงสองปีที่ผ่านมาลูกค้าของเราตกลงที่จะทำการจัดส่งโดยตรงจากการสั่งซื้อต่อไป

—— คุณลี

สูตรการติดตั้ง PVC นั้นใช้ได้ ขอบคุณสำหรับช่างเคลื่อนย้ายของคุณไปยังโรงงานของเราเพื่อปรับสูตรและการทดสอบภาคสนาม

—— นายตุง

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

FTR มีฟองความร้อนยางพลาสติกปั้นมาตรฐานมาตรฐาน RoHS

ประเทศจีน FTR มีฟองความร้อนยางพลาสติกปั้นมาตรฐานมาตรฐาน RoHS ผู้ผลิต
FTR มีฟองความร้อนยางพลาสติกปั้นมาตรฐานมาตรฐาน RoHS ผู้ผลิต FTR มีฟองความร้อนยางพลาสติกปั้นมาตรฐานมาตรฐาน RoHS ผู้ผลิต FTR มีฟองความร้อนยางพลาสติกปั้นมาตรฐานมาตรฐาน RoHS ผู้ผลิต FTR มีฟองความร้อนยางพลาสติกปั้นมาตรฐานมาตรฐาน RoHS ผู้ผลิต FTR มีฟองความร้อนยางพลาสติกปั้นมาตรฐานมาตรฐาน RoHS ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  FTR มีฟองความร้อนยางพลาสติกปั้นมาตรฐานมาตรฐาน RoHS

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: ฝูเจี้ยนประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: FTR
หมายเลขรุ่น: FTR

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 2,000 กิโลกรัม
รายละเอียดการบรรจุ: ถุงผ้า 25kgs หรือถุงกระดาษ
เวลาการส่งมอบ: ใน 2 สัปดาห์หลังจากได้รับ L / C หรือการชำระเงิน
สามารถในการผลิต: 200mts ต่อเดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
วัสดุ: FTR เป็นวัสดุคอมโพสิตอีลาสโตเมอร์ที่มีน้ำหนักเบาซึ่งเป็นโฟมยางเทอร์โมพลาสติก ลักษณะการทำงาน: ความต้านทานการสึกหรอดีเยี่ยม: DIN น้อยกว่า 200 มม. 3
ลักษณะเฉพาะ: ประสิทธิภาพต้านทานคดเคี้ยวที่ยอดเยี่ยม: - 20 ℃พับได้มากกว่า 60000 ครั้ง ประโยชน์: ความหนาแน่นของแสงพิเศษ: 0.65-0.8g / cm3
เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม: ยืนยันมาตรฐาน ROHS และสามารถนำไปรีไซเคิลและใช้ประโยชน์ได้ตามรอบ

โฟมยางความร้อนยาง FTR- ยางที่เบาเป็นพิเศษ, ยางเทอร์โมพลาสติกน้ำหนักเบา

FTR เป็นวัสดุคอมโพสิตอีลาสโตเมอร์ที่มีน้ำหนักเบาซึ่งเป็นโฟมยางเทอร์โมพลาสติก ผลิตภัณฑ์มีประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมและสามารถขึ้นรูปด้วยการฉีดขึ้นรูป

FTR มีลักษณะของความหนาแน่นต่ำยืดหยุ่นสูงสบายรู้สึกดีสีลักษณะแม้ไม่มีรูปแบบการไหลพื้นผิวด้านผลกระทบพื้นผิวหมอกเป็นสิ่งที่ดี ผลิตภัณฑ์สุดท้ายสามารถบรรลุคุณภาพสูงและลักษณะที่ราบรื่นโดยไม่ต้องฉีดพ่น และสามารถนำมารีไซเคิลได้ 100% มันเป็นวัสดุชนิดเดียวที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมรูปแบบใหม่

คุณสมบัติของโฟมยางเทอร์โมพลาสติก FTR ผิวเคลือบด้านดีเยี่ยม (ไม่ต้องฉีดพ่น)
ความต้านทานการลื่นที่ยอดเยี่ยม
ความต้านทานการสึกหรอดีเยี่ยม: DIN น้อยกว่า 200 มม. 3
ประสิทธิภาพต้านทานคดเคี้ยวที่ยอดเยี่ยม: - 20 ℃พับได้มากกว่า 60000 ครั้ง
ความหนาแน่นของแสงเฉพาะพิเศษ: 0.65-0.8g / cm3
มีเนื้อยางที่แข็งแกร่งยืดหยุ่นสูงและสะดวกสบาย
ประสิทธิภาพการประมวลผลเป็นเลิศมันสามารถขึ้นรูปโดยเครื่องฉีดขึ้นรูปดิสก์
มันเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่างสมบูรณ์และสามารถนำไปรีไซเคิลได้และการใช้ประโยชน์ตามรอบ

การจำแนกประเภทและลักษณะของ แต่เพียงผู้เดียว

1. หนัง แต่เพียงผู้เดียว:

พื้นรองเท้าหนังแท้เป็นพื้นรองเท้าชนิดเดียวที่สามารถหายใจได้โดยอัตโนมัติและกระตุ้นเท้าให้หายใจได้ดีมีการซึมผ่านของอากาศดีไม่เท้าอับและสามารถปล่อยเหงื่อที่ดูดซับเพื่อให้เท้าแห้ง แต่เพียงผู้เดียวหนังวัวหนังส่วนใหญ่ราคาสูง ข้อดีของมันคือง่ายต่อการสรุปค่าคงที่ความยืดหยุ่นที่ดีสามารถลดผลกระทบและไม่ง่ายต่อการเมื่อยล้าระบายอากาศดูดซับความชื้นและอื่น ๆ และง่ายต่อการประมวลผลชนิดง่ายต่อการแสดงความรู้สึกสวยงาม มันไม่ยากที่จะเจาะ แต่มันง่ายที่จะบิดงอหรือแตกหักหลังจากแช่ในน้ำและน้ำมัน คุณสมบัติหลัก: ฉนวนกันความร้อนที่ดีช่วยให้มั่นใจอุณหภูมิที่เหมาะสมของเท้าในรองเท้า

น้ำหนักเบาและมีน้ำหนักต่อตารางเซนติเมตรเท่ากับ 0.95 ~ 1.05 กรัมความหนาแน่นเท่ากับน้ำ มันสามารถกันน้ำและปล่อยความชื้นเมื่อรองเท้าไม่เปียกอีกต่อไปเพื่อให้มั่นใจว่ารองเท้าอยู่ในสภาพที่สะดวกสบาย

โครงสร้างไฟเบอร์ 3d ที่เป็นเอกลักษณ์ แต่เพียงผู้เดียวไม่แตกหักที่ 180 องศา มันสามารถปรับให้เข้ากับรูปร่างของเท้าได้อย่างรวดเร็วซึ่งสามารถรองรับผลกระทบของพื้นดินและปกป้องเท้าได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าวัสดุอื่นที่มีความหนาเท่ากัน

2. ยาง แต่เพียงผู้เดียว (RB):

RB เป็นตัวย่อสำหรับยาง การขึ้นรูปด้วยแรงอัดความร้อนยางธรรมชาติและยางรีเคลม หนักไม่ทนต่อน้ำมันแม่พิมพ์จะต้องกราวด์บนพื้นผิวลามิเนตที่หยาบลงทำให้สั้นลงโดยความร้อนและไม่สม่ำเสมอในสี

ข้อดี: ความต้านทานการสึกหรอที่ดี, ป้องกันการลื่นไถล, ยืดหยุ่น, ง่ายต่อการทำลาย, ความยืดหยุ่นที่ดี, ส่วนขยายที่ดี, การหดตัวที่มั่นคง, ความแข็งที่ดี, ดัดดีและกันน้ำ

ข้อเสีย: หนักและง่ายต่อการถ่มน้ำลายน้ำค้างแข็ง (ปัญหาคุณภาพ) ไม่ง่ายต่อการกัดกร่อน (การคุ้มครองสิ่งแวดล้อม); ไม่ยากเจาะง่าย การซึมผ่านของอากาศการอุ้มน้ำไม่ดีกลัวการแช่น้ำมันไม่ควรสวมใส่ในสถานที่ที่สัมผัสกับน้ำมันเช่นปั๊มน้ำมัน โฟมยาง

น้ำหนักเบากว่าพื้นยาง แต่เพียงผู้เดียวและมีรสชาติของยางโดยใช้นิ้วตรงเวลาพื้นผิวจะเด้งขึ้นอย่างเห็นได้ชัดกว่าพื้นรองเท้าทั่วไปประสิทธิภาพในการต้านทานการสึกหรอไม่ดี ยางโพลีเอทิลีนแรงดันสูง

โพลีเอทิลีนแรงดันสูงและส่วนประกอบหลักของยางในการใช้ยางและพลาสติก ฐานยางดิบ: หนักราคาแพงกว่าทนน้ำมันไม่ทนความร้อน ง่ายต่อการเปลี่ยนสี

รายละเอียดการติดต่อ
Xiamen Haitaida Import and Export Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: linbijuan

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)